Ezicom [Smiggle] – Thương Hiệu Top 3 Của Sàn Lazada

Với mục tiêu của Công ty là đem đến sự phát triển ổn định và doanh thu tốt cho các khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh đang ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của chúng ta. Với các khó khăn của doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua và đặc biệt là lệnh áp dụng chỉ thị 16 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành có dịch bệnh đã gần như làm doanh nghiệp bị tê liệt, hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng không thể triển khai dẫn đến việc ứ đọng hàng hóa.

Trong lúc này, những đối tác của Ezicom đã có động thái chuyển dịch phát triển kênh bán trên Sàn Thương Mại Điện tử sau khi nghe chúng tôi tư vấn và trình bày. Sự “đơn giản” trong việc triển khai và vận hành sàn của chúng tôi khiến khách hàng cảm thấy “khó có thể tin được” sẽ đạt được kết quả, nhưng bởi sự đơn giản và khó tin trong khâu triển khai đó với mức giá sử dụng dịch vụ cực kỳ hợp lý và “hình thức thanh toán hỗ trợ – đồng hành mùa dịch” với khách hàng đã chấp nhận thử.

Và cũng như những gì bức ảnh bên dưới đã nói lên, chỉ sau một vài tháng sử dụng dịch vụ, hiện nay gian hàng được chúng tôi vận hành đã đứng top 3 sàn. Sự cố gắng nỗ lực này là minh chứng rõ ràng nhất của chúng tôi và khách hàng đã cùng nhau biến sự “khó tin” thành hiện thực.

Về phía chúng tôi, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ezicom, soi chiếu từng số liệu, từng ngóc ngách của sản phẩm để có thể tạo ra ưu thế của gian hàng, cải tiến và cải thiện những số liệu từng chút một để có thể đem lại sự “đơn giản” mà khách hàng nhận được trong mỗi cuộc họp báo cáo và định hướng.

Xin cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Ezicom. Chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau tiếp đến những thành công tới và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao hơn.

Hãy inbox với Page để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Ezicom – Growth Smart

*Ps: Sự “Đơn giản” được nhấn mạnh vì chúng tôi biết, rất nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn này, gần như các hoạt động bị tê liệt, toàn bộ công ty chuyển dịch triển khai WFH nhưng hiệu suất không cao. Nếu những báo cáo và cách thức triển khai quá phức tạp và đội ngũ phối hợp lớn sẽ phát sinh nhiều quy trình, nhiều lớp trình chiếu dẫn đến sự kém linh hoạt và tốc độ triển khai. Đề thay vào sự “phức tạp” đó chúng tôi tận dụng kinh nghiệm của đội ngũ và cách thực phối hợp theo tiêu chuẩn Ezicom sẵn có để tạo ra được giá trị, chất lượng của dịch vụ. Và cuối cùng chính là kết quả mà chúng ta mong muốn đạt được. (Ezicom team with love)